(untitled) - Nguyễn, Văn Tiến (Hà Nội, 2012)
Bao gồm những vấn đề cơ bản về thị trường ngoại hối, vấn đề giao dịch ngoại hối kì hạn, thị trường ngoại hối giao ngay, giao dịch hoán đổi và thị trường ngoại hối Việt Nam ...
Keywords: International commerce,Foreign exchange market,Thương mại quốc tế,Thị trường hối đoái