(untitled) - Nguyễn, Thạch (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày những khái niệm cơ bản về động cơ đốt trong tàu thuỷ. Nhiên liệu đốt trong. Ma sát và bôi trơn. Cấu tạo và hệ thống động cơ diesel tàu thuỷ. Các hệ thống bảo đảm sự hoạt động của động cơ đốt trong tàu thuỷ. Chu trình tính toán động cơ đốt trong tàu thuỷ...
Keywords: Thermodynamics,Combustion engineering,Động cơ đốt trong,Kỹ thuật đốt