(untitled) - Phạm, Văn Bôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Các quá trình cơ bản dẫn truyền nhiệt năng. Đại cương về cấu tạo thiết bị truyền nhiệt. Tính toán thiết bị truyền nhiệt vỏ-ống. Thiết bị ngưng tụ, cô đặc, kết tinh. Máy và thiết bị lạnh. Đại cương về lò đốt công nghiệp
Keywords: Heat engineering,Chemical engineering,Kỹ thuật hóa học,Kỹ thuật nhiệt; Instruments,Thiết bị