(untitled) - Phạm, Văn Bôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày lý thuyết truyền nhiệt. Dẫn nhiệt không ổn định trong vật rắn dạng cổ điển. Phương pháp giải gần đúng bài toán dẫn nhiệt khi xử lý nhiệt - lạnh thực phẩm. Bài toán lớp biên di động. Đun nóng và làm nguội không ổn định. Đun nóng và làm nguội đặc biệt. Tính thiết bị truyền nhiệt không ổn định của dòng chảy một pha
Keywords: Heat engineering,Chemical engineering,Kỹ thuật hóa học,Kỹ thuật nhiệt; Instruments,Thiết bị