(untitled) - Thân, Tôn Trọng Tín (Hà Nội, 2014)
Tổng quan về thanh toán quốc tế; Tỉ giá hối đoái; Thị trường hối đoái; Các công cụ thanh toán quốc tế; Các phương thức thanh toán quốc tế; Bảo lãnh và tín dụng thư dự phòng trong thanh toán quốc tế....
Keywords: International payment,International economic relations,Thanh toán quốc tế,Quan hệ kinh tế quốc tế