(untitled) - Nguyễn, Quang Dong (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày tổng quát về kinh tế lượng, có bài tập minh họa cũng như hướng dẫn những thao tác cơ bản trên các phần mềm kinh tế lượng
Keywords: Econometrics,Kinh tế lượng