(untitled) - Nguyễn, Văn Thường (Hà Nội, 2014)
Trình bày kiến thức về lý luận và thực tiễn phát triển kinh tế của nước ta trong thời kỳ đổi mới, bao gồm nguồn lực phát triển kinh tế, thể chế kinh tế, tăng trưởng kinh tế, chính sách tài khoá, chính sách tiền tệ, hội nhập kinh tế quốc tế, nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, thu hút vốn đầu tư nước ngoài...
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; Vietnam,Việt Nam