Giáo trình giao dịch thương mại quốc tế - Phạm, Duy Liên (Thống kê, 2014)
Tổng quan về giao dịch thương mại quốc tế. Cung cấp những kiến thức về giao dịch thương mại quốc tế: Incoterms, các phương thức giao dịch, hợp đồng, chuẩn bị giao kết hợp đồng thương mại quốc tế và nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng hóa và xuất khẩu lao động