(untitled) - Bùi, Quang Tín (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu xách định những nguyên nhân tồn tại trong quá trình quản lý rủi ro ngoại hối của các ngân hàng thương mại cổ phần tại TP. HCM; Đề ra các giải pháp tăng cường quản lý rủi ro và cho hoạt động này
Keywords: International commerce,Foreign exchange market,Thương mại quốc tế,Thị trường hối đoái