(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 2014)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về bộ môn văn học (giới thiệu bộ môn văn trong nhà trường phổ thông ..), phương pháp dạy văn ở các bậc học khác nhau trong chương trình văn học phổ thông.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; Study and teaching,Dạy và học