(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 3 phần chính : Quan hệ văn bản - tác phẩm và bạn đọc; Phương pháp luận giải mã văn bản học; Thể nghiệm giải mã văn bản học
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ tiếng Việt; Rhetoric,Tu từ học