(untitled) - Trần, Lê Bảo (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu chung về những nền văn hóa, văn minh tiêu biểu có ảnh hưởng nhiều đến văn hóc Việt Nam như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Dông Nam Á
Keywords: Civilization, Oriental,Văn minh Phương Đông