Phân tích tính ổn định trong mô hình toán học của sự lan truyền virút cúm A (H1N1) : - Nguyễn, Hữu Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tính ổn định trong mô hình lan truyền virút cúm A (H1N1), xây dựng các chương trình máy tính chạy trên phần mềm AUTO, Mathematica để khảo sát cho mô hình để quản lý dịch bệnh.