(untitled) - Nguyễn, Thành Trung (Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương: Chương 1. Hình thái học và các ứng dụng hình thái xúc tác nano kim loại quý; Chương 2. Phương pháp tổng hợp và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kích thức và hình dạng hạt nano kim loại; Chương 3. Các ví dụ điều khiển hình dạng và cơ chế ttoongr hợp các tinh thể nano kim loại trên cơ bản là Pt và Pd
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano