Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam : (Thanh niên, 2015)
Nội dung ghi lại những mốc sự kiện quan trọng trong lịch sử dân tộc Việt Nam từ 1945 đến 2015. Trong rất nhiều mốc son lịch sử hào hùng của dân tộc, nổi lên những mốc son quan trọng.