(untitled) (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách Việt Nam Những Sự Kiện Lịch Sử Nổi Bật (1945 - 1975) cung cấp cho người đọc thời kỳ 1945-1975, Việt Nam đứng trước những thử thách lớn lao của lịch sử. Đó là quá trình lịch sử hùng tráng nhưng cũng nhiều gian khổ hi sinh của dân tộc ta.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History; 1945-1975,1945-1975