Hỏi - đáp về lịch sử cách mạng Việt Nam (1945 - 2015) (Thanh niên, 2015)
Cuốn sách 70 Năm Thành Lập Nước - Hỏi Đáp Về Lịch Sử Cách Mạng Việt Nam (1945 - 2015) đã tái hiện một cách sinh động tiến trình cách mạng Việt Nam từ mùa thu lịch sử 1945 cho đến hôm nay. Dưới sự lãnh đạo thống nhất của Đảng, nhân dân ta đã vượt qua chặng đường đấu tranh cách mạng cực kì khó khăn, gian khổ nhưng đã đạt được những thành tựu vẻ vang. Trên chặng đường đó, có rất nhiều mốc son và dấu ấn tự hào của dân tộc ta, đất nước ta.