Những cội nguồn của cách mạng tháng tám - Đinh, Xuân Lâm (Thanh niên, 2015)
Khái quát quá trình hình thành, diễn biến, phát triển của cách mạng tháng Tám năm 1945 và các bài viết của nhà lãnh đạo trong và ngoài nước về cách mạng tháng Tám