(untitled) - Đinh, Xuân Lâm (Hà Nội, 2015)
Khái quát quá trình hình thành, diễn biến, phát triển của cách mạng tháng Tám năm 1945 và các bài viết của nhà lãnh đạo trong và ngoài nước về cách mạng tháng Tám
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History; 1945-1975,1945-1975