(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nhằm mục đích thông tin cho độc giả về những hòn đảo thuộc quần đảo Trường Sa mà Việt Nam đang thực thi chủ quyền, Báo điện tử Infonet gửi đến độc giả những bài viết về các đảo phía Nam quần đảo Trường Sa. Thông tin này được ghi chép từ tư liệu phát thanh trên tàu HQ996.
Keywords: Territorial,Đảo Trường Sa,Chủ quyền,Truong Sa island; History,Lịch sử