Quần đảo Trường Sa - Hoàng Sa là chủ quyền của Việt Nam (Văn học, 2014)
Những bài viết hướng về biển đảo trong những ngày nóng bỏng khi Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan 981trên vùng lãnh thổ Việt Nam, thể hiện rõ quan điểm và quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc