(untitled) (Hà Nội, 2014)
Người Việt từ ngàn xưa đã biết nương tựa và tự nhiên để tồn tại. Cư dân biển đảo cũng vậy, sống trong môi trường nước họ tôn trọng và thiêng hoá tự nhiên thể hiện qua tục thờ cúng, tế lễ các vị thần biển.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam