Hải chiến gạc ma trường sa năm 1988 : (Văn học, 2014)
Tập hợp những bài viết, ký ức của các cán bộ, chiến sĩ tham gia cuộc hải chiến Gạc Ma - Trường Sa năm 1988 và những kỷ niệm, tâm sự của người lính trẻ hiện nay đang ngày đêm canh giữ Truờng Sa, bảo vệ bình yên toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền cho tổ quốc.