Việt Nam kiên quyết không để một tấc đất, tấc biển nào bị xâm phạm (Văn học, 2014)
Tập hợp những bài viết quan trọng, những phân tích đánh giá chính xác của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà văn, các phóng viên báo trực tiếp tác nghiệp trên Biển Đông, nhằm phán ánh cuộc sống, chiến đấu của bộ đội, cư dân Trường Sa và thể hiện ý chí kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo của quân, dân ta.