(untitled) (Hà Nội, 2014)
Khái quát về vị trí, địa lí, tầm quan trọng, tiềm năng phát triển các vùng biển ở Việt Nam và các chính sách về biển đảo nhằm cung cấp các kiến thức về biển, hun đúc và dung dưỡng lòng yêu nước, xác định rõ hơn vai trò trách nhiệm của mỗi công dân trước vận mệnh của đất nước.
Keywords: Truong Sa island,Hoang Sa island,Territorial,Chủ quyền,Đảo Hoàng Sa,Đảo Trường Sa,Economics of beach,Kinh tế biển; History; North of Vietnam,Bắc Bộ