(untitled) (Hà Nội, 2015)
Những bài viết thể hiện suy nghĩ, cảm nhận của các thế hệ người Việt về biển đảo - một phần lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc nhằm khơi dậy truyền thống yêu nước của cả dân tộc, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mỗi công dân trước vận mệnh của đất nước.
Keywords: Truong Sa island,Hoang Sa island,Territorial,Chủ quyền,Đảo Trường Sa,Đảo Hoàng Sa; History,Lịch sử