(untitled) (Hà Nội, 2014)
Những bài viết, phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, tướng lĩnh Quân đội nhân dân Việt Nam về quan điểm nhất quán, kiên quyết trong bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
Keywords: Truong Sa island,Hoang Sa island,Territorial,Chủ quyền,Đảo Trường Sa,Đảo Hoàng Sa; History,Lịch sử