(untitled) - Đinh, Xuân Lâm (Hà Nội, 2015)
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (1945-2015), Nhà xuất bản Thanh Niên đã tái bản quyển sách “Cách mạng Tháng Tám - Những giờ phút lịch sử” nhằm cung cấp những tư liệu quý báu giúp cho bạn đọc có cái nhìn hoàn thiện về cuộc cách mạng vĩ đại của dân tộc ta
Keywords: Vietnam; Việt Nam,Lịch sử,History; 1945-1975,1945-1975