Ielts writing recent actual tests - Trịnh, Khánh Lợi (Tổng hợp, 2015)
Cuốn sách IELTS Writing Recent Actual Tests cung cấp những kiến thức trọng tâm và thông tin cơ bản cần biết để bạn tự tin khi tham gia kì thi viết IELTS. Phần phụ lục của sách có thêm đề thi mẫu, giúp bạn tham khảo và tự kiểm tra năng lực của bản thân một cách chủ động, linh hoạt