(untitled) - Betsis, Andrew (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cuốn sách Successful 10 FCE Practice Tests cung cấp: 10 bài test thực hành luyện thi cho kỳ thi Cambridge English First - FCE (chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu); Hướng dẫn và phân tích cả bốn phần thi trong đề thi FCE định dạng 2015: Đọc và Sử dụng Tiếng Anh, Viết, Nghe và Nói.
Keywords: English language,Tiếng Anh