(untitled) (Hà Nội, 1997)
Đây là một tuyển tập các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về một thể loại: Văn chính luận, một thê loại có khối lượng trước tác rất lớn, gắn liền với hoạt động cách mạng và sự nghiệp "hành đạo" của Người. Thời kỳ những năm 20 thế kỷ này, lấy sách báo làm phương tiện chủ yếu, Người dùng ngòi bút như một sức mạnh, một vũ khí hết sức sắc bén trong sự nghiệp cách mạng của mình
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Đảng Cộng sản,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam