Cách mạng tháng 8 (qua tư liệu ảnh) (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Cuốn sách là tập hợp những bức ảnh tư liệu sống động và chân thực để minh họa cho những sự kiện lịch sử trước và khi diễn ra cuộc vận động cách mạng tháng tám năm 1945. Góp phần khắc họa lại những ký ức không thể nào quên về một trong những trang sử vẻ vang, hào hùng của quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.