31 High-scoring formulas to answer the ielts speaking questions - Palley, Jonathan (Tổng hợp, 2014)
31 High scoring formulas to answer IELTS Speaking questions đưa ra mỗi ví dụ trả lời cho từng câu hỏi, tác giả cung cấp một loạt từ vựng kèm theo giải thích nghĩa và cách sử dụng. Bên cạnh đó, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách sử dụng các liking words để kết nối các ý với nhau trong bài nói như thế nào. Cuốn sách phù hợp với các bạn có trình độ Pre-intermediate.