(untitled) - Mitchell, Terence (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Quyển sách này bao gồm ba phần (part), được biên soạn nhằm giúp những thí sinh dự thi: Part 1 gồm sáu bài (unit), giới thiệu các để yêu cầu mô tả biểu đồ trong Writing Task 1. Mỗi bài sẽ giới thiệu sơ lược một loại biểu đồ, trình bày các yèu cầu của đề. hướng dẫn cách làm bãi đáp ứng bốn tiêu chí chấm điểm (thông qua các bài tập (exercise) được biên soạn công phu và rất thiết thực kèm theo đáp án mẫu để bạn tham khảo). Part 2 gồm bảy bài. Mỗi bài giới thiệu một dạng đẻ trong Writing Task 2. hướng dẫn cách viết luận về các chù đề thường gặp dựa trên bốn tiêu chi chấm điểm, cung cáp rất nhiều bài tập sát với các chủ đề này và rất hừu ích cho việc luyện tập từng bước (kèm theo đáp án mầu để bạn tham khảo). Part 3 gồm sáu bài tập thực hành phản ánh khuynh hướng ra đề trong những năm gần đây và đáp án mẫu - đây là nhửng đáp án do các giám khảo người bản ngữ biên soạn nhằm giúp bạn có thể kiểm tra năng lực của mình trước khi thi vã bổ sung những kiến thức còn thiếu.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Writing,Viết