Winning at Ielts speaking : - Robinson, Dave (Tổng hợp, 2014)
Cuốn sách cung cấp những mẫu câu hữu dụng không thể thiếu trong phần thi IELTS Speaking, nhằm giúp bạn sắp xếp được bài nói của mình hiệu quả và mạch lạc hơn.