Một số vấn đề dạy học làm văn theo hướng giao tiếp ở trường phổ thông - Nguyễn, Thị Hiền (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách gồm: những vấn đề lí luận của việc dạy học làm văn theo hướng giao tiếp; quan điểm và những định hướng dạy học làm văn theo hướng giao tiếp; tổ chức dạy học các kiểu bài học làm văn theo hướng giao tiếp.