(untitled) - Nguyễn, Thị Hiền (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm: những vấn đề lí luận của việc dạy học làm văn theo hướng giao tiếp; quan điểm và những định hướng dạy học làm văn theo hướng giao tiếp; tổ chức dạy học các kiểu bài học làm văn theo hướng giao tiếp.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)