(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm: không gian xạ ảnh; ánh xạ xạ ảnh và biến đổi xạ ảnh; siêu mặt bậ hai trong P; không gian Euclid, giả Euclid và Euclid.
Keywords: Hình học xạ ảnh,Geometry, projective