Giáo trình giải tích hàm - Nguyễn, Văn Khuê (Nxb. Đại học Sư phạm, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những kết quả liên quan tới không gian Banach; ba nguyên lí cơ bản của giải tích hàm; nội dung của toán tử trong không gian Banach.