Một số chuyên đề lịch sử cổ trung đại Việt Nam - Nguyễn, Cảnh Minh (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung: Kinh tế nông nghiệp Việt Nam thời trung đại (Thế kỉ X-nửa đầu thế kỷ XIX); một số vấn đề cơ bản về làng xã người Việt trước cách mạng tháng tám năm 1945