(untitled) - Nguyễn, Cảnh Minh (Hà Nội, 2013)
Nội dung: Kinh tế nông nghiệp Việt Nam thời trung đại (Thế kỉ X-nửa đầu thế kỷ XIX); một số vấn đề cơ bản về làng xã người Việt trước cách mạng tháng tám năm 1945
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử