Lịch sử kiến thức toán học ở trường phổ thông - Trần, Trung (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách gồm ba chương: Lịch sử phát triển toán học; Lịch sử các chủ đề kiến thức môn toán ở trường phổ thông; chân dung một số nhà toán học của kiến thức toán ở trường phổ thông.