(untitled) - Trần, Trung (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm ba chương: Lịch sử phát triển toán học; Lịch sử các chủ đề kiến thức môn toán ở trường phổ thông; chân dung một số nhà toán học của kiến thức toán ở trường phổ thông.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Học và dạy (trung học)