Mở đầu về giải tích phức trong không gian Banach - Nguyễn, Văn Khuê (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách trình bày những kiến thức cơ bản về đa thức, chuỗi lũy thừa, ánh xạ chỉnh hình và G chỉnh hình, các hàm đa điều hòa dưới và các loại miền quan trọng của giải tích phức.