(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách trình bày những kiến thức cơ bản về đa thức, chuỗi lũy thừa, ánh xạ chỉnh hình và G chỉnh hình, các hàm đa điều hòa dưới và các loại miền quan trọng của giải tích phức.
Keywords: Functional analysis,Giải tích phức