Kỹ thuật trồng cây cao su - Viện Nghiên Cứu Cao Su Việt Nam (Nông Nghiệp, 1996)
Sách cung cấp tài liệu kỹ thuật giúp cho nông dân làm tốt vườn cây cao su. Nội dung gồm 7 phần: 1) giới thiệu các giống cây cao su trồng phổ biến hiện nay. 2) vườn ương cây giống và kỹ thuật cây trồng. 3) bón phân cho cao su giai đoạn kiến thiết cơ bản. 4) kỹ thuật trồng mới và chăm sóc vườn cao su kiên thiết cơ bản. 5) bệnh, cỏ dại trong vừpn cao su và biện pháp phòng trừ. 6) kỹ thuật khai thác cây cao su. 7) sơ chế cao su khu vực tiểu điền