Tư tưởng tôn giáo - triết học trong văn học Ấn Độ thời kì Cổ - Trung đại - Nguyễn, Thị Mai Liên (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách: lịch sử nghiên cứu tư tưởng tôn giáo-triết học; tư tưởng tôn giáo-triết học trong thần thoại Ấn Độ; triết học trong sử thi Ấn Độ; Triết học trong thời kỳ sùng tín; triết học trong văn học phật giáo.