(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Liên (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách: lịch sử nghiên cứu tư tưởng tôn giáo-triết học; tư tưởng tôn giáo-triết học trong thần thoại Ấn Độ; triết học trong sử thi Ấn Độ; Triết học trong thời kỳ sùng tín; triết học trong văn học phật giáo.
Keywords: Philosophy, oriental,Triết học Ấn Độ,Triết học phương đông,Indian philosophy