Bài tập vật lí lí thuyết 2 - Nguyễn, Quang Học (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách gồm: phương trình trạng thái; nguyên lí thứ nhất của nhiệt động lực học; nguyên lí thứ hai của nhiệt động lực học; phương pháp hàm nhiệt động lực học; nhiệt động lực học về một số hệ vật lí; nguyên lí thứ ba của nhiệt động lực học.