(untitled) - Nguyễn, Quang Học (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm: phương trình trạng thái; nguyên lí thứ nhất của nhiệt động lực học; nguyên lí thứ hai của nhiệt động lực học; phương pháp hàm nhiệt động lực học; nhiệt động lực học về một số hệ vật lí; nguyên lí thứ ba của nhiệt động lực học.
Keywords: Electrodynamics,Mechanics,Nhiệt động lực học,Cơ học; Problems exercises, etc,Problems exercises, etc,Câu hỏi và bài tập, vv,Câu hỏi và bài tập, vv